Tối ưu doanh nghiệp của bạn theo cách của Atlassian

Và thực hiện theo cách ĐÚNG, với sự trợ giúp từ các chuyên gia Atlassian và ITSM/ITIL được chứng nhận của chúng tôi

Dịch vụ cung cấp

Bộ sản phẩm
Bộ sản phẩm

Bạn không chắc sản phẩm Atlassian nào đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình hoặc làm cách nào để tận dụng tối đa các sản phẩm Atlassian mà bạn đã mua? Các dịch vụ tư vấn và triển khai của chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng toàn bộ sức mạnh của bộ sản phẩm Atlassian, mang lại kết quả mà bạn mong muốn một cách hiệu quả.

Chợ ứng dụng
Chợ ứng dụng

Việc chọn ứng dụng Marketplace phù hợp để tùy chỉnh hoặc nâng cao sản phẩm Atlassian của bạn có thể khá khó khăn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn, cấu hình và triển khai. Tăng cường hiệu suất của các sản phẩm hiện tại của bạn đồng thời tránh các rủi ro liên quan đến ứng dụng của bên thứ ba.

Phát triển ứng dụng tùy chỉnh
Phát triển ứng dụng tùy chỉnh

Với kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp Atlassian, chúng tôi sẽ phát triển các ứng dụng cung cấp chức năng bổ sung mà bạn cần để tận dụng tối đa bộ Atlassian. Các nhà phát triển của chúng tôi được đào tạo bài bản về Agile, Ops và mọi thứ về Atlassian, vì vậy hãy yên tâm rằng các ứng dụng tùy chỉnh của chúng tôi sẽ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

 Thay đổi và hợp nhất
Thay đổi và hợp nhất

Không cần lo lắng về việc hợp nhất và bảo trì các trang Jira/Confluence của bạn giữa các máy chủ, đám mây hay trung tâm dữ liệu. Với chiến lược và quy trình triển khai của chúng tôi, quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra suôn sẻ, không làm mất dữ liệu quan trọng, thời gian ngừng hoạt động tối thiểu và hiệu suất được tối ưu hóa

Liên kết và lập trình
Liên kết và lập trình

Bạn muốn sử dụng các sản phẩm của Atlassian kết hợp với phần mềm doanh nghiệp hiện tại của mình? Chúng tôi làm cho các công cụ kết hợp với nhau một cách suôn sẻ. Các dịch vụ tích hợp của chúng tôi hợp lý hóa công nghệ, tối ưu hóa sự liên kết và tăng cường cộng tác.

Giấy phép
Giấy phép

Đội ngũ cấp phép hàng đầu của AgileOps có thể trở thành lợi thế cạnh tranh của bạn trong việc giảm chi phí cho các ứng dụng cốt lõi và thị trường add-ons. Nâng cấp, mở rộng hoặc gia hạn phần mềm của bạn với sự tự tin rằng bạn có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Các chuyên gia Atlassian của chúng tôi

CEO Kiet Ngo là chuyên gia đầu tiên được Atlassian Certified Expert tại Việt Nam, và đạt được hơn 9000 giờ với Atlassian services trên Upwork. Agile Lead Duy Nguyen là chuyên gia thứ hai nhận được Atlassian Certified Expert Việt Nam, với hơn 6000 giờ làm việc cùng Atlassian services trên Upwork. Tất cả các chuyên gia tư vấn Atlassian của chúng tôi đều được Atlassian certified và có nhiều kinh nghiệm với các dự án Atlassian khác nhau. Gặp gỡ team:

Giải pháp của chúng tôi

googleCloudPlatform.jpg

Fedramp Atlassian Data Center Deployment

Khách hàng đã sử dụng AgileOps để triển khai môi trường Trung tâm dữ liệu Atlassian trong môi trường GCP tuân thủ FedRAMP của khách hàng, đồng thời để cài đặt và định cấu hình các ứng dụng Jira và Confluence theo các phương pháp hay nhất trong ngành. Các sản phẩm bàn giao chính bao gồm thiết kế, triển khai, triển khai, cài đặt, cấu hình và thử nghiệm. Chúng tôi đảm bảo tất cả các điều kiện tiên quyết về yêu cầu hệ thống và thiết lập môi trường đều được đáp ứng. Tiếp theo, chúng tôi tiến hành cài đặt và cấu hình các ứng dụng, bao gồm Nginx Ingress Controller, SSL/TLS Certificate Manager, Jira Data Center, lưu trữ liên tục, cơ sở dữ liệu. Chúng tôi cũng đã thực hiện chia tỷ lệ theo chiều ngang của sản phẩm. Nhìn chung, Trung tâm dữ liệu đã được triển khai một cách dễ dàng và hiệu quả, đồng thời khách hàng đánh giá cao tính chuyên nghiệp và chuyên môn của chúng tôi.

ClusterNetwork.jpg

WebRTC Streaming Service Auto-Scaling Deployment

Khách hàng đã sử dụng AgileOps để xây dựng một bộ chia tỷ lệ đàn hồi cho dịch vụ phát trực tiếp chuyên nghiệp của họ. Giải pháp là có khả năng hỗ trợ hàng triệu người xem đồng thời cho một người truyền phát đồng thời có thể thu nhỏ quy mô triển khai để phù hợp với tải hiện tại. Khán giả cũng có thể chia sẻ luồng tới các nền tảng khác như Zoom, LinkedIn và Google Meet. Chúng tôi đã xây dựng cơ sở hạ tầng trên AWS và tận dụng Amazon Elastic Kubernetes Service (EKS) làm nền tảng cho giải pháp của mình. Công cụ mở rộng quy mô bao gồm Bộ điều khiển Nginx Ingress, Trình quản lý chứng chỉ SSL/TLS, cơ sở dữ liệu AWS Aurora, máy chủ MediaSoup, bộ lưu trữ liên tục AWS EFS và EBS cũng như biểu đồ Helm. Là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đã bao gồm tính năng chia tỷ lệ theo chiều ngang với HPA và bộ tự động chia tỷ lệ cụm, đồng thời triển khai liên tục với GitOps bằng ArgoCD. Cuối cùng, bộ chia tỷ lệ đã vượt quá mong đợi của khách hàng và tiếp tục mang lại giá trị to lớn cho người dùng cuối.

KubernetesCluster.jpg

Selenium Auto-Scaling Testing Framework

Khách hàng đang vận hành một khung thử nghiệm tự động hóa và đã tham gia AgileOps để xây dựng một hệ thống có thể hỗ trợ mở rộng song song một triệu thử nghiệm. Giải pháp tự động điều chỉnh tỷ lệ theo sự kiện này mở rộng bộ tính năng của K8S’ HPA và chia tỷ lệ các nút trình duyệt Selenium dựa trên số lượng yêu cầu đang chờ trong hàng đợi phiên. Chúng tôi đã xây dựng cơ sở hạ tầng trên AWS và tận dụng Amazon Elastic Kubernetes Service (EKS) làm nền tảng cho giải pháp của mình. Công cụ mở rộng quy mô bao gồm Bộ điều khiển Nginx Ingress, máy chủ proxy Selenium Grid 4, sự kết hợp giữa các phiên bản Theo yêu cầu và Spot để tối ưu hóa chi phí cũng như giải pháp ghi lại các video thử nghiệm mỗi phiên và tải chúng lên S3 để lưu trữ. Chia tỷ lệ theo số lượng thử nghiệm trong hàng đợi với khung thử nghiệm được thực hiện bằng cách kết hợp với bộ tự động chia tỷ lệ cụm. Máy chia tỷ lệ hoạt động hoàn hảo ở quy mô lớn và khách hàng vô cùng hài lòng với kết quả cuối cùng.