Giải pháp của chúng tôi

Các dịch vụ KUBERNETES đặc biệt phù hợp với nhu cầu của bạn

Các chuyên gia hạng nhất của chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật để giúp khách hàng của chúng tôi tận dụng tối đa Kubernetes

### Mô hình Kubernetes

Mô hình Kubernetes

Chúng tôi làm việc với bạn để xác định chiến lược và lựa chọn các dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một lộ trình để thử nghiệm và triển khai Kubernetes theo các hệ thống hiện tại của bạn. Bao gồm đánh giá kiến ​​trúc và tư vấn thiết kế cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng. Hãy tin tưởng chúng tôi về các giải pháp bảo mật cao, có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí dựa trên Kubernetes.

### Triển khai dịch vụ

Triển khai dịch vụ

Quá trình sản xuất ứng dụng thông qua phần mềm cũ có thể kéo dài và yêu cầu nhiều bước kiểm tra, cấu hình và sửa lỗi rườm rà và thường xuyên. Các dịch vụ triển khai của AgileOps giúp tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại và biến hàng tấn công việc thủ công trở nên dễ dàng thông qua triển khai, mở rộng quy mô và quản lý cập nhật. Bằng cách tự động khởi chạy các phiên bản nhóm, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mức tăng hiệu suất cao nhất.

### Bảo mật hệ thống

Bảo mật hệ thống

Phương pháp tiếp cận ưu tiên bảo mật của chúng tôi có nghĩa là môi trường Kubernetes của bạn sẽ được củng cố và xây dựng dựa trên các phương pháp hay nhất nhằm bảo vệ chống lại các cuộc tấn công phổ biến và các mối đe dọa mới nổi. Chúng tôi có kinh nghiệm sâu sắc với nhiều khuôn khổ an ninh mạng phổ biến khác nhau như HIPAA, GPDR, ISO 27001, SOCS và các chương trình tuân thủ trên toàn chính phủ như FedRAMP và PCI-DSS. Đối với các cài đặt hiện có, chúng tôi cũng tiến hành đánh giá bảo mật để ngăn chặn các tác động bên ngoài đến hệ thống của bạn.

### Sự chuyển đổi

Sự chuyển đổi

Việc chuyển đổi từ các hệ thống kế thừa tại chỗ hoặc Đám mây khác sang chạy trên Kubernetes có thể là một thách thức khó khăn. Nhưng nó không phải như vậy. Chúng tôi tùy chỉnh các dịch vụ di chuyển của mình theo nhu cầu của bạn – từ di chuyển đơn giản vào vùng chứa đến di chuyển toàn diện từ máy ảo sang cụm Kubernetes trưởng thành. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và rất nhiều sự không chắc chắn và nghi ngờ.

### Quy trình quản lý

Quy trình quản lý

Chúng tôi có thể xây dựng và chạy cơ sở hạ tầng Kubernetes của bạn trên AWS (EKS) và Google Cloud (GKE) hoặc ảo hóa tại chỗ (Proxmox). Bạn có thể tập trung vào các ứng dụng của mình mà không phải lo lắng về sự phức tạp liên quan đến việc triển khai, vận hành và quản lý các cụm Kubernetes. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có sẵn các công cụ, kỹ năng và quy trình quản lý vòng đời cho khả năng quan sát.

### Xử lý sự cố

Xử lý sự cố

Nếu xảy ra sự cố với thiết lập Kubernetes, trợ giúp không chỉ cần được cung cấp nhanh chóng mà còn phải được nhắm mục tiêu và sử dụng chuyên môn cần thiết. Chúng phát hiện các sự cố có thể xảy ra trước khi các sự cố đó ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn, mang đến khả năng kinh doanh liên tục 24/7, tính toàn vẹn của dữ liệu và nâng cấp không bị gián đoạn. Các kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng bạn không phải lo lắng.

googleCloudPlatform.jpg

Fedramp Atlassian Data Center Deployment

Khách hàng đã sử dụng AgileOps để triển khai môi trường Trung tâm dữ liệu Atlassian trong môi trường GCP tuân thủ FedRAMP của khách hàng, đồng thời để cài đặt và định cấu hình các ứng dụng Jira và Confluence theo các phương pháp hay nhất trong ngành. Các sản phẩm bàn giao chính bao gồm thiết kế, triển khai, triển khai, cài đặt, cấu hình và thử nghiệm. Chúng tôi đảm bảo tất cả các điều kiện tiên quyết về yêu cầu hệ thống và thiết lập môi trường đều được đáp ứng. Tiếp theo, chúng tôi tiến hành cài đặt và cấu hình các ứng dụng, bao gồm Nginx Ingress Controller, SSL/TLS Certificate Manager, Jira Data Center, lưu trữ liên tục, cơ sở dữ liệu. Chúng tôi cũng đã thực hiện chia tỷ lệ theo chiều ngang của sản phẩm. Nhìn chung, Trung tâm dữ liệu đã được triển khai một cách dễ dàng và hiệu quả, đồng thời khách hàng đánh giá cao tính chuyên nghiệp và chuyên môn của chúng tôi.

ClusterNetwork.jpg

WebRTC Streaming Service Auto-Scaling Deployment

Khách hàng đã sử dụng AgileOps để xây dựng một bộ chia tỷ lệ đàn hồi cho dịch vụ phát trực tiếp chuyên nghiệp của họ. Giải pháp là có khả năng hỗ trợ hàng triệu người xem đồng thời cho một người truyền phát đồng thời có thể thu nhỏ quy mô triển khai để phù hợp với tải hiện tại. Khán giả cũng có thể chia sẻ luồng tới các nền tảng khác như Zoom, LinkedIn và Google Meet. Chúng tôi đã xây dựng cơ sở hạ tầng trên AWS và tận dụng Amazon Elastic Kubernetes Service (EKS) làm nền tảng cho giải pháp của mình. Công cụ mở rộng quy mô bao gồm Bộ điều khiển Nginx Ingress, Trình quản lý chứng chỉ SSL/TLS, cơ sở dữ liệu AWS Aurora, máy chủ MediaSoup, bộ lưu trữ liên tục AWS EFS và EBS cũng như biểu đồ Helm. Là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đã bao gồm tính năng chia tỷ lệ theo chiều ngang với HPA và bộ tự động chia tỷ lệ cụm, đồng thời triển khai liên tục với GitOps bằng ArgoCD. Cuối cùng, bộ chia tỷ lệ đã vượt quá mong đợi của khách hàng và tiếp tục mang lại giá trị to lớn cho người dùng cuối.

Các chuyên gia Kurbernetes của chúng tôi

DevSecOps Lead Minh Luu đã đạt được Certified Kubernetes AdministratorAWS Certified DevOps Engineer, và có hơn 20,000 giờ làm việc với AWS/DevOps services trên Upwork.
CEO Kiet Ngo đã đạt được AWS-certified Engineer trong Solution Architect, DevOps & Security/Network, và có hơn 9,000 giờ làm việc với AWS/DevOps services on Upwork.

Quang Nguyen
Quang Nguyen
Devops Specialist

Kỹ sư cơ sở hạ tầng Quang NguyễnQuản trị viên Kubernetes được chứng nhận và đã cung cấp hơn 500 giờ AWS/ Dịch vụ DevOps trên Upwork.

Kiet Ngo
Kiet Ngo
CEO

Là Người Sáng lập và Giám Đốc Điều Hành của AgileOps, Kiệt dẫn dắt tập thể từ một đội nhóm nhỏ, tăng trưởng quy mô trở thành một công ty tư vấn công nghệ, sở hữu hơn 40 chuyên gia được chứng nhận bởi Atlassian, AWS, Google, và Kubernetes. Là một chuyên gia kỳ cựu trong ngành CNTT, anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong cả lĩnh vực kinh doanh và kỹ thuật.

 
Kiệt là Atlassian Certified Expert đầu tiên ở Việt Nam đồng thời sở hữu những chứng chỉ chuyên nghiệp của các hãng công nghệ khác như AWS và Axelos.

Minh Luu
Minh Luu
Head of DevOps

Từng là 1 một fullstacker, các kỹ năng AWS/DevOp của Minh đã được thử thách qua trận chiến. Từng làm việc ở cả vai trò giao diện người dùng và phụ trợ, anh ấy đã chứng tỏ là một tài sản có giá trị cao đối với khách hàng của AgileOps, luôn vượt quá mong đợi của họ.